Trang chủ » Download: eBook Hành Trình Thai Giáo 280 Ngày (PDF) Miễn phí

Download: eBook Hành Trình Thai Giáo 280 Ngày (PDF) Miễn phí

  • bởi

Download miễn phí sách Hành Trình Thai Giáo 280 Ngày: Mỗi Ngày Đọc 1 Trang (PDF) của chuyên gia, tác giả Hán Trúc – một đầu sách về thai giáo bán chạy hàng đầu ở Việt Nam.

Sách: Hành Trình Thai Giáo 280 Ngày: Mỗi Ngày Đọc 1 Trang (PDF)

download hành trình thai giáo 280 ngày pdf

  • Chủ biên: Hán Trúc
  • NXB Phụ Nữ

Cuốn sách này theo sát hành trình phát triển của thai nhi, không bỏ qua bất cứ thời khắc quan trọng nào. Bạn sẽ chủ động và tự tin suốt chặng đường mang thai với chỉ dẫn thai giáo chi tiết tới từng ngày.

Có rất nhiều bài hát, câu chuyện, tranh vẽ, trò chơi…. khiến mẹ bầu cảm thấy cuộc giao lưu giữa hai mẹ con mỗi ngày càng thêm thú vị.

“Cuốn sách đưa ra rất nhiều phương pháp để bà bầu vận động cùng thai nhi. Trong quá trình vận động, tôi cảm nhận được rõ ràng rằng bản thân mình đang giao lưu với thai nhi, đúng là một điều vừa kì diệu vừa hạnh phúc!”

Hình ảnh sách: Hành Trình Thai Giáo 280 Ngày: Mỗi Ngày Đọc 1 Trang:

Hành Trình Thai Giáo: 280 Ngày – Mỗi Ngày Đọc Một TrangHành Trình Thai Giáo: 280 Ngày – Mỗi Ngày Đọc Một TrangHành Trình Thai Giáo: 280 Ngày – Mỗi Ngày Đọc Một TrangHành Trình Thai Giáo: 280 Ngày – Mỗi Ngày Đọc Một Trang

Lợi hơn: Combo Tai Nghe Thai Giáo Tiptop Kid Music & sách giấy Hành trình thai giáo 280 ngày

tai nghe thai nhi tiptop kid music

Thay vì đọc ebook mỏi mắt, các mẹ có thể đọc sách giấy màu đẹp, giấy tốt, đúng nghĩa là “mỗi ngày đọc 1 trang”. Cuốn sách này giá bìa là 80.000đ

Tai Nghe Thai Giáo Tiptop Kid Music thiết bị thai giáo chuyên dụng uy tín hơn 7 năm, giúp cho thai nhi nghe nhạc giao hưởng thính phòng để kích thích phát triển trí thông minh, trí tuệ cảm xúc & khả năng ngôn ngữ… ngay khi còn trong bụng mẹ. Giá công bố tai nghe Tiptop Kid Music là 540.000đ

Như vậy tổng combo này giá gốc 620.000đ, mua ngay vì nó chỉ còn từ 400.000đ

Mua ngay combo Tai nghe thai nhi Tiptop Kid Music & sách giấy Hành trình thai giáo 280 ngày

Bonus thêm 2 cuốn ebook thai giáo nữa cho các mẹ bầu ngâm cứu kỹ hơn nha:

Sách Thai giáo – Phương pháp khoa học Dạy con từ trong bụng mẹ

download sách thai giáo dạy con từ trong bụng mẹ pdf

  • Chủ biên: TS Phạm Thị Thúy
  • Cố vấn: GS Trần Văn Khê
  • Hiệu đính: BS Nguyễn Thị Ngọc Phượng

Quyển sách Thai Giáo – Phương Pháp Khoa Học Dạy Con Từ Trong Bụng Mẹ do TS Phạm Thị Thúy chủ biên chia sẻ các kỹ năng Thai giáo dành cho các bà mẹ mang thai, các ông bố đang đón đợi con ra đời, các ông bà đang mong cháu để ẵm bồng – những người luôn mong chờ một em bé khỏe mạnh, thông minh, phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần. Mong rằng cẩm nang nhỏ này sẽ đồng hành cùng bạn trong khoảng thời gian chín tháng diệu kỳ, cải thiện cuộc đời con bạn, và hơn thế nữa, mang lại hạnh phúc và niềm vui bất tận cho gia đình bạn.

Tải xuống sách Thai Giáo: Phương Pháp Khoa Học Dạy Con Từ Trong Bụng Mẹ

Sách: 40 Tuần Thực Hành Thai Giáo – 12 Tháng Thắp Sáng Thiên Tài

download sách 40 tuần thực hành thai giáo

  • Tác giả: Vương Kỳ
  • NXB Lao Động Xã Hội – cty Thái Hà Books

Cuốn sách “40 tuần thực thành thai giáo – 12 tháng thắp sáng thiên tài” thực sự là một nhật ký hữu ích đi theo bạn trong suốt 40 tuần mang thai và 12 tháng nuôi con đầu đời. Sau sinh 2-3 ngày tuổi trẻ đã có thể mấp máy miệng để nói chuyện, trẻ 8 tháng tuổi đã rất thích xem sách… Trẻ có được những biểu hiện này là do trẻ được tiếp nhận thai giáo và giáo dục sớm ngay trong bụng mẹ.

Trên đây là một số ebook thai giáo đang được nhiều người chia sẻ trên mạng, blog thaigiao.org tổng hợp lại để các mẹ tiện tham khảo. Các ebook này mang tính chất tham khảo, đọc thử – các mẹ nên mua sách thật ở nhà sách hoặc các trang web bán sách để có trải nghiệm đọc sách tốt nhất cũng như tôn trọng bản quyền tác giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *