Trang chủ » Sách: Mang thai thành công – 280 ngày mỗi ngày đọc 1 trang

Sách: Mang thai thành công – 280 ngày mỗi ngày đọc 1 trang

  • bởi

Sách cho bà bầu: Mang thai thành công – 280 ngày mỗi ngày đọc 1 trang của tác giả Trạch Quế Vinh là cuốn sách thai giáo nên đọc, rất hay cho mẹ bầu nên sở hữu trong tủ sách dành cho mẹ. 

Mang thai thành công - 280 ngày mỗi ngày đọc 1 trang

Cuốn sách Mang thai thành công – 280 ngày mỗi ngày đọc 1 trang là hành trình theo sát sự phát triển của thai nhi, từng thời khắc đều được lưu lại, bạn sẽ tự tin với người bạn đồng hành cùng 280 ngày trên con đường thai giáo cho con yêu. 

“Bao ngày ngóng trông, mùa xuân sắp đến…”, quá trình mang thai được ví như một “mùa xuân” đặc biệt trong cuộc đời, bạn sẽ thấy mọi thứ đều mới mẻ khi mang trong mình một mầm sống mới. 

Khi biết mình mang thai, bạn có thể sẽ vui sướng nhảy cẫng lên, cũng có thể xúc động đến rơi nước mắt bởi trái tim của con yêu đang đập. Nhưng cũng chính vì yêu con mà bạn sẽ cảm thấy vô cùng lo lắng cho quá trình mang thai sắp tới: 

Cần sửa đổi những thói quen sinh hoạt nào? 

Phải ăn gì để con yêu có đầy đủ chất dinh dưỡng? 

Dùng những gì mới không tổn hại đến thai nhi? Vận động như thế nào là phù hợp? Đi khám thai thế nào? 

Cuốn sách Mang thai thành công – 280 ngày mỗi ngày đọc một trang sẽ giúp bạn tìm được lời giải cho những băn khoăn, thắc mắc về thai giáo khi biết mình mang thai. Ngoài ra, trên cơ sở khoa học, cuốn sách sẽ mang đến cho độc giả những kiến thức chính xác, phong phú, mới mẻ và toàn diện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *