Trang chủ » Sách Thai Giáo Dạy Con Từ Trong Bụng Mẹ (PDF) Download Miễn Phí

Sách Thai Giáo Dạy Con Từ Trong Bụng Mẹ (PDF) Download Miễn Phí

 • bởi

Download miễn phí Sách Thai Giáo Dạy Con Từ Trong Bụng Mẹ (PDF) về đọc & áp dụng thai giáo giúp sinh con thông minh, khỏe mạnh ngay nào các mẹ bầu ơi! Các mẹ cũng có thể đọc cuốn sách thai giáo này online luôn nha 😉

Sách Thai giáo – Phương pháp khoa học Dạy con từ trong bụng mẹ

download sách thai giáo dạy con từ trong bụng mẹ pdf

 • Chủ biên: TS Phạm Thị Thúy
 • Cố vấn: GS Trần Văn Khê
 • Hiệu đính: BS Nguyễn Thị Ngọc Phượng

Quyển sách Thai Giáo – Phương Pháp Khoa Học Dạy Con Từ Trong Bụng Mẹ do TS Phạm Thị Thúy chủ biên chia sẻ các kỹ năng Thai giáo dành cho các bà mẹ mang thai, các ông bố đang đón đợi con ra đời, các ông bà đang mong cháu để ẵm bồng – những người luôn mong chờ một em bé khỏe mạnh, thông minh, phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần. Mong rằng cẩm nang nhỏ này sẽ đồng hành cùng bạn trong khoảng thời gian chín tháng diệu kỳ, cải thiện cuộc đời con bạn, và hơn thế nữa, mang lại hạnh phúc và niềm vui bất tận cho gia đình bạn.

 • Cuốn sách “Thai Giáo: Phương Pháp Khoa Học Dạy Con Từ Trong Bụng Mẹ” chia sẻ các kỹ năng chăm sóc để các em bé khỏe mạnh, thông minh, phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần.Vậy thai giáo là gì, các chế độ chăm sóc ra sao?Thai giáo nghĩa là nuôi dạy con từ khi còn là bào thai. Công việc này được tiến hành đồng thời cả hai mặt: thể chất và tinh thần.
 • Thai giáo là quá trình giáo dục với các biện pháp tổng hợp được bắt đầu từ khi chuẩn bị mang thai, điều chỉnh hoàn cảnh môi trường trong và ngoài cơ thể người mẹ, tiến hành dạy dỗ và giáo dục thai nhi một cách chủ động, tích cực, giúp thai nhi phát triển toàn diện và đầy đủ cả thể chất và tinh thần, trí tuệ và nhân cách.

Có nhiều kiểu thai giáo: thai giáo bằng âm nhạc, thai giáo bằng chế độ ăn uống, thai giáo bằng cách tạo môi trường tốt… Nhưng tổng hợp lại, chúng tôi thống nhất có hai phương pháp thai giáo: thai giáo trực tiếp và thai giáo gián tiếp.

 • Thai giáo trực tiếp là tiến hành các biện pháp giáo dục sớm cho thai nhi. Dạy thai nhi thông qua các bài tập tác động đến 05 giác quan của cả mẹ và bé.
 • Thai giáo gián tiếp là việc chăm sóc bà mẹ mang thai về mặt dinh dưỡng, tinh thần, tránh những kích thích không tốt cho mẹ và bé.
 • Thai giáo là biểu hiện tình cảm giữa các thế hệ, là bản năng tự nhiên gắn liền với khát khao làm cha làm mẹ, là sự thể hiện tình cảm với con. Ai cũng từng được thai giáo nhưng khác nhau ở mức độ, cách thức. Người thày vĩ đại nhất của chúng ta chính là MẸ: “Phúc đức tại mẫu”. Xã hội tiến bộ hay suy thoái nhờ chính vào các bà mẹ. Chín tháng mười ngày nền tảng của đứa con do các bà mẹ cưu mang là nền tảng của xã hội tốt hay xấu sau này.

Download ebook Thai Giáo – Dạy Con Từ Trong Bụng Mẹ

Trên đây là link download file pdf & đọc online cuốn sách Thai Giáo: Dạy Con Từ Trong Bụng Mẹ. Chúng tôi xin bonus thêm một số cuốn sách thai giáo khác nữa, các mẹ bầu cùng ngâm cứu nha:

Sách: Hành trình thai giáo 280 ngày

download hành trình thai giáo 280 ngày pdf

 • Chủ biên: Hán Trúc
 • NXB Phụ Nữ

Cuốn sách này theo sát hành trình phát triển của thai nhi, không bỏ qua bất cứ thời khắc quan trọng nào. Bạn sẽ chủ động và tự tin suốt chặng đường mang thai với chỉ dẫn thai giáo chi tiết tới từng ngày.

“Cuốn sách đưa ra rất nhiều phương pháp để bà bầu vận động cùng thai nhi. Trong quá trình vận động, tôi cảm nhận được rõ ràng rằng bản thân mình đang giao lưu với thai nhi, đúng là một điều vừa kì diệu vừa hạnh phúc!”

Lợi hơn: Combo Tai Nghe Thai Giáo Tiptop Kid Music & sách giấy Hành trình thai giáo 280 ngày

tai nghe thai nhi tiptop kid music

Thay vì đọc ebook mỏi mắt, các mẹ có thể đọc sách giấy màu đẹp, giấy tốt, đúng nghĩa là “mỗi ngày đọc 1 trang”. Cuốn sách này giá bìa là 80.000đ

Tai Nghe Thai Giáo Tiptop Kid Music thiết bị thai giáo chuyên dụng uy tín hơn 7 năm, giúp cho thai nhi nghe nhạc giao hưởng thính phòng để kích thích phát triển trí thông minh, trí tuệ cảm xúc & khả năng ngôn ngữ… ngay khi còn trong bụng mẹ. Giá công bố tai nghe Tiptop Kid Music là 540.000đ

Như vậy tổng combo này giá gốc 620.000đ, mua ngay vì nó chỉ còn từ 400.000đ

Mua ngay combo Tai nghe thai nhi Tiptop Kid Music & sách Hành Trình Thai Giáo 280 Ngày

Sách: Thai giáo – Hành trình của yêu thương

download sách thai giáo hành trình của yêu thương pdf

 • Chủ biên: Hội Quán Các Bà Mẹ
 • Cố vấn & Hiệu đính: BS Đỗ Hồng Ngọc
 • NXB Phụ Nữ

Cuốn sách Thai giáo – Hành trình của yêu thương ra đời với tâm nguyện mang lại những hiểu biết đúng đắn về thai giáo cho các ông bố, bà mẹ trẻ. Cuốn sách này như một cẩm nang giúp người đọc dễ dàng có câu trả lời thỏa đáng cho những thắc mắc vốn khó tránh trong quá trình thực hành thai giáo. Đó có thể là một phương pháp khoa học được thế giới công nhận; là lời khuyên của các chuyên gia về những kinh nghiệm truyền qua nhiều thế hệ. Thai giáo –  Hành trình của yêu thương với sự góp mặt của các cây bút tên tuổi trong nhiều lĩnh vực như: GS. Trần Văn Khê, bác sĩ Đỗ Hồng Ngọc, bác sĩ Nguyễn Ban Mai, nhà sử học Dương Trung Quốc, nhà văn Nguyễn Thúy Ái, nhà thiết kế mỹ thuật Sỹ Hoàng, ThS. xã hội học Phạm Thị Thúy…

Trên đây là cuốn ebook Sách “Thai giáo – Phương pháp khoa học Dạy con từ trong bụng mẹ” & một số sách thai giáo hay khách đang được nhiều người chia sẻ trên mạng, blog thaigiao.org tổng hợp lại để các mẹ tiện tham khảo. Các ebook này mang tính chất tham khảo, đọc thử – các mẹ nên mua sách thật ở nhà sách hoặc các trang web bán sách để có trải nghiệm đọc sách tốt nhất cũng như tôn trọng bản quyền tác giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *